Về chúng tôi

Được thành lập năm 1980, Lạp xưởng tươi Thanh Hương luôn tự hào với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các mặt hàng thực phẩm truyền thống phục vụ nhu cầu ẩm thực của khách hàng tại thị trường các tỉnh phía Nam. Lạp xưởng tươi Thanh Hương khởi đầu từ một cơ sở sản xuất sản xuất lạp xưởng tươi để phục vụ nhu cầu làm quà biếu Tết và góp phần làm đa dạng thêm bữa ăn hàng ngày của khách hàng tại địa phương.

Nhận thấy nhu cầu thưởng thức các đặc sản ngon mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi trong chế biến và không chỉ giới hạn ở địa phương, chúng tôi trong nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực mang sản phẩm tới gần hơn với quí khách hàng tại các vùng miền khác trên toàn quốc. Từ đó, Lạp xưởng tươi Thanh Hương đã lớn lên nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng gần xa.

Hiện nay, Lạp xưởng tươi Thanh Hương vẫn tâm huyết theo đuổi mục tiêu mang đến cho quí khách hương vị lạp xưởng tươi đúng nghĩa: thơm ngon, không gắt dầu mỡ từ nguồn nguyên liệu tươi và đậm đà hương thơm từ rượu Mai Quế Lộ gia truyền. Với phương châm kinh doanh hướng đến sự hài lòng cao nhất của quí khách hàng, Thanh Huong Food luôn cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, tốt cho sức khỏe và tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong quá trình phát triển, Lạp xưởng tươi Thanh Hương đã xây dựng quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với nhiều đối tác lớn phân phối tại các tỉnh phía Nam gồm khu vực miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, đặc biệt là tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trong 2 năm gần đây, hình ảnh thương hiệu Lạp xưởng tươi Thanh Hương cũng dần trở nên quen thuộc đối với quý khách hàng tại Miền Trung (Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang) và Miền Bắc (Hà Nội, Quảng  Ninh, Nam Định…) Điều này cho thấy Lạp xưởng tươi Thanh Hương đã được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với khách hàng và đối tác, chúng tôi đặt UY TÍN lên hàng đầu

Đối với sản phẩm, chúng tôi cam kết chỉ sản xuất sản phẩm TỐT CHO SỨC KHỎE

Đối với xã hội, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG